MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 250$ trở lên – Giao hàng trong 7 ngày làm việc – Đổi hàng trong vòng 14 ngày sau khi giao hàng

Gribelle

100% Camel | Số lớp: 6

Bảng quy đổi kích thước

Còn hàng trong kho Các màu có sẵn

$345.54
nature / vintage beige chine Trong 5 ngày

Trong 5 ngày
$345.54

Thông tin sản phẩm

100% lông lạc đà, 6 lớp.
Áo len chui đầu ngoại cỡ tuyệt đẹp được làm từ lông lạc đà 6 lớp.
Chiếc áo len cổ lọ này được làm từ sợi cashmere 2 lớp, mang đến cảm giác thoải mái tối đa.
Nách áo hạ thấp.
Đường gân nổi rộng 1x1 trên lai áo và cổ tay áo.
2 đường cắt xẻ 6 cm trên hai bên hông.
Dáng rộng.

Lông lạc đà giúp bạn có được loại len vô cùng mềm mịn với đặc tính điều chỉnh nhiệt. Quả thực là lông lạc đà sẽ trở nên ấm áp hay mát mẻ tùy vào nhu cầu của bạn! Lông lạc đà có thể bảo vệ bạn một cách tuyệt vời khỏi cái lạnh và cái nóng và cho phép thoát ẩm tối ưu, từ đó làm cho nó trở thành loại sợi có khả năng chống mồ hôi.Chất liệu
100% Camel

Số lớp
6

Cashmere sau khi chăm sóc
       
Cách chăm sóc sản phẩm cashmere đúng cách?

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm này không?

Giao hàng và trả hàng

Vận chuyển và Thanh toán

Nếu các sản phẩm mà bạn đã đặt mua vẫn có sẵn trong kho thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát bưu kiện tận nhà hoặc qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ kho tại Slovakia và các lô hàng thường được vận chuyển đến Việt Nam trong vòng 5-10 ngày làm việc. Nếu sản phẩm đó không có sẵn trong kho thì nó cần được sản xuất, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ kéo dài thời gian giao hàng từ 3-5 tuần.

Phí vận chuyển đến bất cứ nơi đâu trên thế giới qua đường bưu điện là 8 USD. Bạn có thể thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Bạn cần sản phẩm gấp? Chúng tôi có thể gửi hàng cho bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu bạn quan tâm, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giao hàng miễn phí đối với các đơn đặt hàng có giá trị hơn 250 USD. 

 

 

Đơn hàng trên 250$
Miễn phí giao hàng

Phí vận chuyển – thanh toán bằng thẻ
8 USD

Phương thức giao hàng

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm này không?

Bảng quy đổi kích thước

Dài thân sauDài tayRộng ngực
S1 64 cm 50 cm 59 cm
S2 65 cm 51 cm 62 cm
S3 66 cm 52 cm 65 cm
S4 67 cm 53 cm 68 cm

Loại định cỡ
EU


Về chúng tôi và các giá trị

Cashmere chính là tình yêu ngay từ cái chạm đầu tiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, êm ái và ấm áp đến tinh tế của cashmere - bạn cũng sẽ sớm nhận ra rằng thứ mà bạn đang cầm trên tay thật đặc biệt.

Chúng tôi là một công ty gia đình nhỏ và bắt đầu cung cấp quần áo cashmere của Nepal từ năm 2011. Chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm chính là lý do tại sao chúng tôi có được khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Dòng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất thủ công từ sợi cashmere có đường kính trung bình không quá 0.0155 mm.

Quần áo làm từ chất liệu đặc biệt này không phải là rẻ nhất, đặc biệt là khi được sản xuất thủ công từ những sợi tốt nhất. Thế nhưng, áo len cashmere vẫn xứng đáng là một khoản đầu tư dài hạn. Nếu chúng ta bảo quản tốt thì quần áo làm từ cashmere vẫn giữ được những đặc tính của nó trong nhiều năm mà không bị phai màu hay bị giãn. Chính điều này làm cho nó có thể trở thành di sản cho thế hệ tiếp theo.