MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 250$ trở lên – Giao hàng trong 7 ngày làm việc – Đổi hàng trong vòng 14 ngày sau khi giao hàng

Premium-natural Pucci

100% Cashmere natural | Số lớp: 2

Bảng quy đổi kích thước

Còn hàng trong kho Các màu có sẵn

$452.09
pema natural Trong 5 tuần

Trong 5 tuần
$452.09

Thông tin sản phẩm

100% cashmere hữu cơ, 2 lớp.
Áo cardigan dáng chảy dài, trông như bao gói một thứ gì đó.
Đường hoàn thiện mép áo đơn giản trên lai áo và cổ tay áo.
Dáng ôm vừa.

Được làm từ loại sợi cashmere hữu cơ tự nhiên không nhuộm và rất đặc biệt. Một món đồ nhất định phải có trong tủ quần áo của bạn.

Trước hết, loại sợi này được thu thập trong lần chải lông đầu tiên của những chú dê con, cho phép chúng tôi có được bộ lông tốt nhất thế giới: dày từ 13 đến 14 micron. Loại cashmere đắt nhất có độ dày là 15.5 micron và loại cashmere hơn mức tiêu chuẩn có độ dày là 16.5 / 17 micron. Sợi cashmere càng mịn thì áo len chui đầu càng mềm. Những chú dê con được chải toàn bộ lông, trong đó mỗi chú dê con chỉ sản xuất 30g, so với 100g đến 200g lông từ chú dê cashmere trưởng thành. Chỉ có vài chục tấn lông đạt chất lượng như thế này được cung cấp mỗi năm trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sợi lông này cũng được giữ lại màu sắc tự nhiên. Vì vậy, sợi lông này 100% là hữu cơ. Không có loại cashmere nào khác hoàn toàn tự nhiên hơn loại cashmere này. Loại sợi cashmere hữu cơ này thường dành cho các thương hiệu lớn ở Ý và hiện có trong bộ sưu tập của chúng tôi trên petercashmere.com với mức giá thường khá mềm.Chất liệu
100% Cashmere natural

Số lớp
2

Cashmere sau khi chăm sóc
       
Cách chăm sóc sản phẩm cashmere đúng cách?

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm này không?

Giao hàng và trả hàng

Vận chuyển và Thanh toán

Nếu các sản phẩm mà bạn đã đặt mua vẫn có sẵn trong kho thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát bưu kiện tận nhà hoặc qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ kho tại Slovakia và các lô hàng thường được vận chuyển đến Việt Nam trong vòng 5-10 ngày làm việc. Nếu sản phẩm đó không có sẵn trong kho thì nó cần được sản xuất, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ kéo dài thời gian giao hàng từ 3-5 tuần.

Phí vận chuyển đến bất cứ nơi đâu trên thế giới qua đường bưu điện là 8 USD. Bạn có thể thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Bạn cần sản phẩm gấp? Chúng tôi có thể gửi hàng cho bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu bạn quan tâm, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giao hàng miễn phí đối với các đơn đặt hàng có giá trị hơn 250 USD. 

 

 

Đơn hàng trên 250$
Miễn phí giao hàng

Phí vận chuyển – thanh toán bằng thẻ
8 USD

Phương thức giao hàng

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm này không?

Bảng quy đổi kích thước

Dài thân sauDài tayRộng ngực
XS 74 cm 58 cm 43 cm
S 75 cm 59 cm 45 cm
M 76 cm 60 cm 47 cm
L 77 cm 61 cm 49 cm
XL 78 cm 62 cm 51 cm
2XL 79 cm 62.5 cm 53 cm
3XL 80 cm 63 cm 56 cm
4XL 81 cm 64 cm 60 cm

Loại định cỡ
EU


Về chúng tôi và các giá trị

Cashmere chính là tình yêu ngay từ cái chạm đầu tiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, êm ái và ấm áp đến tinh tế của cashmere - bạn cũng sẽ sớm nhận ra rằng thứ mà bạn đang cầm trên tay thật đặc biệt.

Chúng tôi là một công ty gia đình nhỏ và bắt đầu cung cấp quần áo cashmere của Nepal từ năm 2011. Chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm chính là lý do tại sao chúng tôi có được khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Dòng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất thủ công từ sợi cashmere có đường kính trung bình không quá 0.0155 mm.

Quần áo làm từ chất liệu đặc biệt này không phải là rẻ nhất, đặc biệt là khi được sản xuất thủ công từ những sợi tốt nhất. Thế nhưng, áo len cashmere vẫn xứng đáng là một khoản đầu tư dài hạn. Nếu chúng ta bảo quản tốt thì quần áo làm từ cashmere vẫn giữ được những đặc tính của nó trong nhiều năm mà không bị phai màu hay bị giãn. Chính điều này làm cho nó có thể trở thành di sản cho thế hệ tiếp theo.