MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 250$ trở lên – Giao hàng trong 7 ngày làm việc – Đổi hàng trong vòng 14 ngày sau khi giao hàng

Giới Thiệu về Chúng Tôi

Cashmere chính là tình yêu ngay từ cái chạm đầu tiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, êm ái và ấm áp đến tinh tế của cashmere - bạn cũng sẽ sớm nhận ra rằng thứ mà bạn đang cầm trên tay thật đặc biệt. Cashmere được xem là một loại chất liệu đặc biệt và đồng thời là "loại sợi dành cho các vị vua" trong nhiều thế kỷ. Ngày nay, bạn không cần phải là một vị vua thì mới tận hưởng được sự xa xỉ của cashmere. Quần áo làm từ chất liệu đặc biệt này không phải là rẻ nhất, đặc biệt là khi được sản xuất thủ công từ những sợi tốt nhất. Mỗi năm chỉ có một số lượng cashmere nhất định được thu lượm. Đó chính là lý do tại sao cashmere có giá thành cao. Thế nhưng áo len làm từ cashmere vẫn xứng đáng là một khoản đầu tư dài hạn. Nếu chúng ta bảo quản tốt thì quần áo làm từ cashmere vẫn giữ được những đặc tính của nó trong nhiều năm mà không bị phai màu hay bị giãn. Chính điều này làm cho nó có thể trở thành di sản cho thế hệ tiếp theo.

Chúng tôi có hiểu biết về cashmere

Chúng tôi là một công ty gia đình nhỏ và bắt đầu cung cấp quần áo cashmere của  Nê-pan từ năm 2011. Nhà máy sản xuất của chúng tôi nằm ở vùng lân cận Kathmandu. Chúng tôi đã ra mắt các cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Slovakia và Cộng hòa Séc vào năm 2011 và tính đến ngày hôm nay, chúng tôi đã giao hàng đến rất nhiều quốc gia. Chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm chính là lý do tại sao khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới - chẳng hạn như Nam Mỹ, Châu Á và Trung Đông – đều đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Qua thời gian cửa hàng của chúng tôi đã có các sản phẩm làm từ những chất liệu tự nhiên cao cấp khác. Bạn không thể mua sản phẩm của chúng tôi tại các cửa hàng truyền thống bởi vì chúng tôi chỉ bán hàng trực tuyến. Chúng tôi vận chuyển từ kho tại Slovakia và giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát bưu kiện tận nhà hoặc gửi bưu điện. Các lô hàng thường được vận chuyển đến trong vòng 5-10 ngày làm việc.

Chất lượng thượng hạng

Bạn sẽ nhận thấy một số điểm khác biệt lớn giữa chúng tôi và các nhà cung cấp cashmere khác. Một trong số đó là kích cỡ trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cập nhật thường xuyên và bạn luôn có thể tìm thấy hơn 200 kiểu áo len nam và nữ khác nhau. Hầu như mọi chiếc áo len đều có kích cỡ từ XS đến XXXXL và bạn có thể lựa chọn áo len từ nhiều màu sắc khác nhau. Cứ mỗi độ thu sang chúng tôi đều tung ra một bộ sưu tập mới và chúng tôi cũng có thể sản xuất áo len theo ý của khách hàng. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn quan tâm.

Một điểm khác biệt quan trọng khác là chất lượng. Dòng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất thủ công từ sợi cashmere có đường kính trung bình không quá 0,0155 mm. Có rất nhiều nhà sản xuất cố gắng giảm chi phí sản xuất xuống mức tối đa bằng cách sản xuất tại Trung Quốc và sử dụng các sợi dày hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, thành phẩm sẽ làm cho bạn có cảm giác như bị kim châm khi mặc vào và không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Hãy cẩn thận bởi vì ngay cả các sản phẩm được đánh dấu "100% cashmere" cũng không đảm bảo sẽ đạt bất kỳ cấp độ của chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa các chương trình khuyến mãi đáng nghi hoặc mua sắm tại các chuỗi bán lẻ lớn.

Mua sắm an toàn

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm an toàn. Bạn có thể trả lại sản phẩm mà không cần đưa ra lý do và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm khác trong dòng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Ví dụ như nếu bạn vô tình làm hỏng áo len, chúng tôi sẽ thu xếp sửa áo len cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.