MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 250$ trở lên – Giao hàng trong 7 ngày làm việc – Đổi hàng trong vòng 14 ngày sau khi giao hàng

Chất lượng cashmere của chúng tôi thế nào?

Blog Peter Greša

Những chiếc áo len và khăn choàng cổ mà bạn tìm thấy tại cửa hàng của chúng tôi tất cả đều được làm từ 100% cashmere có chất lượng cao nhất. 100% cashmere (cũng có thể gọi là cashmere nguyên chất) có nghĩa là gì? Có tiêu chuẩn nào để xác định được chất lượng của cashmere không?

Quả thực là vẫn có những tiêu chuẩn xác định chất lượng của cashmere. Theo quy ước quốc tế, cashmere được ghi nhãn 100% cashmere phải có đường kính trung bình của sợi dưới 0,019 mm và không chứa quá 3% sợi có đường kính trung bình lớn hơn 0,03 mm.

Tất cả sản phẩm làm từ cashmere được bày bán tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi đều chứa các sợi có đường kính lên tới 0,0155 mm. Chúng ta làm một phép so sánh, tóc người có đường kính xấp xỉ 0,075 mm và len cừu có đường kính xấp xỉ 0,025 mm.

Tránh mua cashmere qua các chuỗi bán lẻ lớn. Đối với họ, đường kính của sợi không cần phải tuân theo tiêu chí này. Những cửa hàng chuyên về cashmere có nhiều khả năng sẽ bán các sản phẩm có chất lượng cao hơn.